NỒI NẤU CHẬM KUSCHEL KSC023-3.5

Ngày đăng: 27/04/2023

Nồi nấu chậm Kuscheln được làm từ inox chống gỉ, lõi nồi bằng sứ Ceramic cao cấp an toàn cho sức khỏe. Nồi có hình dáng bầu dục giúp bạn có thể kho được cá nguyên con mà không cần cắt khúc...

NỒI NẤU CHẬM KUSCHEL KSC023-3.5

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thân nồi nấu chậm Kuscheln được làm từ inox chống gỉ và nhựa nguyên sinh cao cấp vừa mang tính thẩm mỹ vừa an toàn khi sử dụng. Đặc biệt, nồi được thiết kế với hình dáng bầu dục, giúp bạn có thể kho được cá nguyên con mà không cần phải cắt khúc.

 

Nồi được sản xuất theo phương pháp nấu chậm, là phương pháp giúp giữ lại trọn vẹn các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho cả gia đình.

Lõi nồi bằng sứ Ceramic an toàn cho sức khỏe

Lõi nồi nấu chậm Kuscheln làm bằng sứ Ceramic nặng 2.4kg và dày 1.5cm, có khả năng giữ nhiệt tốt, truyền nhiệt đều giúp món ăn được chín từ trong ra ngoài và giữ trọn vẹn dinh dưỡng vốn có. Đặc biệt, lõi sứ Ceramic rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Vung nồi được làm bằng kính cường lực chịu nhiệt

Vung nồi được thiết kế với lớp kính chịu nhiệt trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm khi đun nấu.

3 chức năng nấu tiện lợi

Nồi nấu chậm Kuscheln có ba chức năng nấu: Nhanh - Chậm và Giữ ấm nhờ đó nấu được đa dạng món ăn và cài đặt chế độ nấu theo ý muốn. Đồng thời giúp giảm bớt thời gian nấu nướng cho chị em nội trợ, không còn phải lo canh bếp từng giờ.

Chế độNhanh/HighChậm/LowGiữ ấm/Warm
Thời gian4-6 giờ6-8 giờ Lên đến 4h

Dung tích nồi 3.5L đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi gia đình

Với dung tích 3.5L, nồi nấu chậm Kuscheln có thể đáp ứng các món kho, hầm cho gia đình có từ 5-7 người.

Đặc biệt, nồi được thiết kế với hình dáng bầu dục, giúp bạn có thể kho được cá nguyên con mà không cần phải cắt khúc.