NỒI CƠM ĐIỆN KUSCHELN KRC023-1.8

Ngày đăng: 08/05/2023

NỒI CƠM ĐIỆN KUSCHELN KRC023-1.8

Nồi cơm điện cơ Kuscheln KRC023-1.8 thiết kế theo tiêu chuẩn Đức, có thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, đem lại sự lịch sự trang nhã, tô điểm cho không gian bếp gia đình.

Lòng nồi dạng niêu phủ 3 lớp chống dính

Lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm và được phủ chống 3 lớp dính cao cấp theo tiêu chuẩn Mỹ nên rất bền, khó trầy xước. Đặc biệt không chứa PTFE và PFOA (một hợp chất gây ung thư cho người sử dụng) nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đảm bảo cơm không bị cháy khét hay bị dính vào nồi cơm điện khi nấu và giúp công đoạn lau chùi thêm dễ dàng.

 

Thiết kế lòng nồi bo tròn hình niêu đất của nồi cơm điện Kuscheln giúp tăng khả năng gia nhiệt trong quá trình nấu cơm, cơm nấu được ngon hơn nồi cơm điện truyền thống

Công nghệ gia nhiệt 3D

- Công nghệ gia nhiệt 3D trong nồi cơm điện thường được trang bị phổ biến cho các mẫu nồi cơm điện cao cấp, giá thành cao vì các tính năng ưu việt và vượt trội so với các mẫu sử dụng công nghệ 1D hoặc 2D, tuy nhiên vẫn tồn tại nhược điểm sử dụng nhiều điện năng do sử dụng thêm phần ủ nhiệt xung quanh lòng nồi, khiến nồi dễ hỏng hóc mà không có nhiều tác dụng như mong đợi.

- Nồi cơm điện Kuscheln nhắm tới khắc phục các nhược điểm này với giá thành rẻ hơn, tiết kiệm điện năng hơn cho người tiêu dùng bằng thiết kế nhiệt động học thông minh, giữ lại nhiệt lượng sản sinh ra bởi mâm nhiệt đáy nồi, điều phối luồng nhiệt di chuyển xung quanh thành nồi; cơ cấu thoát hơi thông minh ở nắp nồi hoạt động như một buồng thu nhiệt bốc lên từ quá trình đun nóng và hấp thụ ngược lại xuống lòng nồi. 

- Từ đó tạo 3 hướng nhiệt di chuyển mà không cần sử dụng thêm các tấm mâm nhiệt. Điện năng tiêu thụ chỉ bằng nồi cơm điện truyền thống mà cho kết quả là hạt cơm chín đều, dẻo, không nhão, hương vị và dưỡng chất hạt gạo được giữ trọn vẹn.

Cốc chứa nước thừa tháo rời

Nồi cơm điện Kuscheln 1.8L được trang bị ngăn chứa nước thừa tiện lợi giúp dễ dàng tháo rời để đổ nước và vệ sinh.

Phụ kiện đi kèm